Trải qua thời gian thi công, hệ thống xử lý nước thải trạm thu gom sữa do công ty Hoàng Nguyên Phát thực hiện đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Sau khi đi vào hoạt động, công trình không chỉ giải quyết vấn chất thải, mà còn vô số lợi ích đi kèm. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Địa điểm: Tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Bến Tre.

Quy mô dự án: Công suất vận hành hệ thống 15m3/ngày.đêm (4 hệ thống cho 4 trại).

Hệ thống xử lý nước thải trạm thu gom sữa
Hệ thống xử lý nước thải trạm thu gom sữa
Hệ thống xử lý nước thải trạm thu gom sữa
Hệ thống xử lý nước thải trạm thu gom sữa

1. Công nghệ tiên tiến – an toàn

Nước thải chưa được xử lý nếu thải ra môi trường có thể gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người cũng như động thực vật.

Đặc biệt, ngành nông nghiệp chăn nuôi bò sữa đang mở rộng và phát triển với quy mô lớn trong những năm gần gây. Để tăng năng lực cạnh tranh thì các doanh nghiệp cần chú trọng quy trình sản xuất và chế biến khép kín. 

Một trong những vấn đề đáng quan tâm của các trại thu gom sữa là việc áp dụng công nghệ, hệ thống xử lý nước thải phù hợp để đạt yêu cầu về vệ sinh chất lượng và yêu cầu quản lý của Nhà nước về bảo vệ môi trường. 

Hệ thống xử lý nước thải trạm thu gom sữa
Hệ thống xử lý nước thải trạm thu gom sữa Vinamilk

Hệ thống xử lý nước thải trạm thu gom sữa Vinamilk sẽ giải quyết dứt điểm nguồn ô nhiễm, giảm thiểu Carbon gây hiệu ứng nhà kính, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người lao động làm việc tại đây và người dân trong khu vực.

Hệ thống xử lý nước thải được xây dựng cho 4 trại thu gom, mỗi hệ thống có công suất 15m3/ngày.đêm. Nước thải sau quá trình xử lý đã đạt chuẩn thải ra môi trường theo quy định của nhà nước.

2. Những lợi ích vượt trội 

Hệ thống xử lý nước thải trạm thu gom sữa
Hệ thống xử lý nước thải trạm thu gom sữa

Không chỉ giải quyết dứt điểm vấn đề chất thải, bảo vệ môi trường, dự án hệ thống xử lý nước thải trạm thu gom sữa của công ty Hoàng Nguyên Phát còn đáp ứng những yêu cầu như sau:

  • Hệ thống xử lý nước thải  đạt chuẩn, hiệu quả cao, đảm bảo thẩm mỹ với diện tích sử dụng phù hợp. 
  • Phù hợp với mức đầu tư chi phí cũng như điều kiện tài chính của từng đối tác.
  • Hướng dẫn vận hành chi tiết, kết hợp với việc kiểm tra đánh giá chất lượng định kỳ, bảo trì và sửa chữa trọn gói.
  • Tư vấn miễn phí các thủ tục, hồ sơ về nước xả thải đạt chuẩn, phù hợp với quy định hiện hành của pháp luật. 

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công hoặc sửa chữa hệ thống xử lý nước thải các ngành nghề, vui lòng liên hệ với Công ty Môi trường Hoàng Nguyên Phát. Với kinh nghiệm nhiều năm xử lý nước thải chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp, phân tích mẫu nước thải để đưa ra quy trình xử lý nước thải chi tiết và báo giá phù hợp. 

Công ty TNHH Nước & CN Môi Trường Hoàng Nguyên Phát Chuyên thi công, lắp đặt hệ thống thiết bị xử lý nước cấp, nước thải công nghiệp.

Email: hoangnguyenphatmt@gmail.com

Office: Số 32/1, Đường Số 19, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyhoangnguyenphat

Website: https://moitruonghnp.com.vn

Trải qua thời gian thi công, hệ thống xử lý nước thải trạm thu gom sữa do công ty Hoàng Nguyên Phát thực hiện đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Sau khi đi vào hoạt động, công trình không chỉ giải quyết vấn chất thải, mà còn vô số lợi ích đi kèm.

Tags: Hệ thống xử lý nước thải trạm thu gom sữa