Hệ thống xử lý nước cấp chung cư là một yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng nước sạch và an toàn cho cư dân. Vậy Hoàng Nguyên Phát đã xây dựng hệ thống này như thế nào đối với chung cư có quy mô lớn như Vinhomes West Point. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Địa điểm: Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Quy mô dự án: Công suất vận hành hệ thống 2.500m3/ngày.

Hệ thống xử lý nước cấp chung cư
Hệ thống xử lý nước cấp Vinhomes West Point

1. Tại sao chung cư cần có hệ thống xử lý nước cấp

Hệ thống xử lý nước cấp chung cư
Hệ thống xử lý nước cấp chung cư Vinhomes West Point
  • Đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt: Hệ thống xử lý nước cấp chung cư giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và hóa chất có thể có trong nguồn nước ban đầu. Các hoạt động của con người đều cần sử dụng nguồn nước sạch, vì vậy nên việc đảm bảo luôn có lượng nước sạch đủ cho các cư dân là điều vô cùng quan trọng.
  • Mang lại lối sống lành mạnh, văn minh: Nguồn nước sạch là điều thiết yếu trong cuộc sống, sử dụng một nguồn nước sạch sẽ góp phần đem lại cho cả gia đình lối sống khỏe mạnh, văn minh. Khi nguồn nước được đảm bảo thì cũng đồng nghĩa với việc sức khỏe của con người được nâng cao. Từ đó góp phần duy trì cuộc sống an toàn và mạnh khỏe. 

Hệ thống xử lý nước cấp chung cư là một yếu tố quan trọng để đảm bảo môi trường sống lành mạnh và tiện ích cho cư dân.

2. Hệ thống xử lý nước cấp Chung cư Vinhomes West Point

Hệ thống xử lý nước cấp chung cư
Hệ thống xử lý nước cấp Vinhomes West Point

 

Hệ thống xử lý nước cấp Vinhomes West Point
Hệ thống xử lý nước cấp Vinhomes West Point

Với số lượng dân cư đông đúc nên lượng nước cấp cần thiết cho cư dân tại chung cư Vinhomes West Point sử dụng hằng ngày là cực nhiều. Chính vì vậy  Hoàng Nguyên Phát đã nghiên cứu và xây dựng hệ thống xử lý nước cấp chung cư Vinhomes West Point với công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo sẽ đầy đủ nước sinh hoạt cho dân cư ở tất cả các vị trí trong chung cư, tòa nhà. Ngoài ra hệ thống còn phải đảm bảo yêu cầu thải nước sinh hoạt không bị tắc nghẽn, đường ống luôn đảm bảo được thoát nước sinh hoạt và nước thải một cách tốt nhất.

Việc lựa chọn hệ thống xử lý nước cấp chung cư cần dựa trên yêu cầu, quy mô và nguồn nước nguồn gốc. Đồng thời, việc vận hành và bảo trì hệ thống xử lý cũng rất quan trọng để đảm bảo hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy của nó.

Do đó lựa chọn một đơn vị uy tín để lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp cho chung cư là rất quan trọng. Công ty Môi trường Hoàng Nguyên Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, lắp đặt và vận hành hệ thống xử lý nước cấp cho chung cư. Công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn và nhỏ trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Nếu bạn đang cần một đơn vị uy tín, hãy liên hệ chúng tôi qua:

Công ty TNHH Nước & CN Môi Trường Hoàng Nguyên Phát Chuyên thi công, lắp đặt hệ thống thiết bị xử lý nước cấp, nước thải công nghiệp.

Email: hoangnguyenphatmt@gmail.com

Office: Số 32/1, Đường Số 19, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyhoangnguyenphat

Website: https://moitruonghnp.com.vn

Hệ thống xử lý nước cấp chung cư là một yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng nước sạch và an toàn cho cư dân. Vậy Hoàng Nguyên Phát đã xây dựng hệ thống này như thế nào đối với chung cư có quy mô lớn như Vinhomes West Point. Hãy cùng tìm…

Tags: Hệ thống xử lý nước cấp chung cư