Hoàng Nguyên Phát và giải pháp phát triển Môi trường bền vững

Ô nhiễm môi trường luôn là vấn đề cấp bách và gây nhức nhối trong xã hội hiện nay. Và trách nhiệm bảo vệ tài nguyên – môi trường chưa bao giờ là của riêng một cá nhân nào. Đó là trách nhiệm chung của cộng đồng và xã hội. Chính vì vậy Công ty TNHH Nước & Công Nghệ Môi Trường Hoàng Nguyên Phát luôn mong muốn đem đến các giải pháp phát triển môi trường bền vững nhất.

1. Thực trạng ô nhiễm của môi trường hiện nay 

Thực trạng ô nhiễm môi trường
Thực trạng ô nhiễm môi trường

Với sự phát triển vượt bậc của kinh tế và xã hội ngày nay thì lượng rác thải từ sản xuất công nghiệp, sản xuất nông nghiệp, sinh hoạt, khói bụi từ các nhà máy, phương tiện giao thông,… không ngừng tăng cao. Đây là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường phổ biến thế giới hiện nay. 

Cụ thể, tại Việt Nam ước tính có hơn 183 khu công nghiệp trên cả nước. Trong số đó thì có khoảng hơn 60% khu công nghiệp chưa có hệ thống xử lý nước thải tập trung. Còn ở các đô thị, chỉ có khoảng 60% – 70% chất thải rắn được thu gom. Ở nhiều khu vực nông thôn thậm chí còn chưa có đơn vị thu gom rác thải. Nhiều cơ sở hạ tầng thoát nước và xử lý nước thải chưa thể đáp ứng được các yêu cầu về bảo vệ môi trường. Nhiều khu vực có nước thải bị nhiễm dầu mỡ, kim loại nặng, hóa chất tẩy rửa,… chưa được qua xử lý và trực tiếp đổ thẳng ra các sông, hồ tự nhiên. 

Các loại khí thải chưa qua xử lý đã đưa trực tiếp ra môi trường làm ô nhiễm không khí. Hơn thế nữa, Việt Nam còn là quốc gia có số lượng người dân di chuyển bằng phương tiện xe máy rất cao. Lượng xe máy này hàng ngày đã thải ra một lượng khí thải vô cùng lớn. 

Nếu tình trạng này tiếp diễn sẽ sẽ gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe của con người cũng như các sinh vật sống khác. Chính vì vậy, các giải pháp khắc phục ô nhiễm môi trường là vấn đề cấp thiết và được quan tâm nhất hiện nay.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh bảo vệ môi trường của Hoàng Nguyên Phát

2.1 Tầm nhìn 

Công ty Hoàng Nguyên Phát là một công ty uy tín trong ngành nước và môi trường. Được thành lập từ năm 2017, chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công lắp đặt các công trình xử lý nước sạch, xử lý khí thải, xử lý nước thải, hệ thống cấp thoát nước, tư vấn lập báo cáo tác động môi trường (ĐTM), cung cấp các máy móc, thiết bị, hóa chất… nhằm phục vụ cho các hoạt động làm sạch và bảo vệ môi trường.

Với phương châm luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong việc giải quyết các vấn đề về nước và môi trường, Công ty Môi trường Hoàng Nguyên Phát luôn nỗ lực hết mình và cố gắng cập nhật cũng như cải tiến các công nghệ hiện đại nhất. Mục tiêu trong tương lai sẽ trở thành công ty tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công dẫn đầu trong thị trường xử lý nước cấp, nước thải và khí thải.

2.2 Sứ mệnh

Chúng tôi nhận thấy rằng môi trường đang chịu nhiều áp lực từ những hoạt động sản xuất và tiêu dùng của con người. Chính vì vậy, chúng tôi đã và đang nỗ lực để tìm ra những giải pháp phát triển môi trường bền vững nhằm hạn chế tác động tiêu cực đến nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Sứ mệnh của Hoàng Nguyên Phát không chỉ là tiên phong ứng dụng kỹ thuật, công nghệ mới mà đội ngũ công ty chúng tôi còn đồng hành cùng khách hàng phát triển bền vững bằng công tác bảo vệ môi trường. Hơn thế nữa, Hoàng Nguyên Phát sẽ luôn nỗ lực để góp phần trả lại môi trường sống trong lành cho cộng đồng, cũng như mong muốn truyền cảm hứng để mọi người chung tay bảo vệ môi trường sống ngày càng tốt đẹp hơn.

3.1 Các dịch vụ Hoàng Nguyên Phát cung cấp

Công ty TNHH Nước & Công Nghệ Môi Trường Hoàng Nguyên Phát
Công ty TNHH Nước & Công Nghệ Môi Trường Hoàng Nguyên Phát
  • Công nghệ xử lý nước cấp 

Nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng cao nên các công nghệ xử lý nước cấp cho sinh hoạt và sản xuất cũng ngày càng quan trọng hơn bao giờ hết. Một số công nghệ xử lý nước cấp phổ biến hiện nay đó là:

– Phương pháp cơ học: Sử dụng hồ chứa và lắng sơ bộ, song chắn rác, lưới chắn rác, bể lắng, bể lọc.

– Phương pháp hóa học: Sử dụng phèn làm chất keo tụ, vôi để kiềm hóa nước sau đó cho clo vào nước để khử trùng.

– Phương pháp lý học: Sử dụng các tia vật lý để khử trùng nước như tia tử ngoại, sóng siêu âm. Dùng điện phân nước biển để khử muối. Và khử khí CO2 hòa tan trong nước bằng cách làm thoáng.

  • Công nghệ xử lý nước thải 

Hệ thống xử lý nước thải đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cả sản xuất và sinh hoạt. Việc quản lý và xử lý nước thải không đúng quy trình sẽ gây ra nhiều tác hại cho môi trường và phải tốn nhiều chi phí của để làm sạch và khôi phục lại các điều kiện cân bằng sinh thái.

Quy trình xử lý nước thải của Hoàng Nguyên Phát:

– Tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng.

– Tư vấn và đề xuất các phương pháp xử lý nước thải phù hợp với từng công trình.

– Thiết kế, thi công và lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải.

– Bàn giao công nghệ cho các doanh nghiệp.

– Bảo trì và sửa chữa toàn bộ hệ thống máy móc.

  • Công nghệ xử lý khí thải

Các khu công nghiệp, nhà máy, công xưởng,… hiện nay mọc lên vô cùng nhiều. Đi kèm theo đó là nhiều loại khí độc hại, gây ô nhiễm không khí như: H2S, NH3.CO, CO2, NOx, SOx,… Do đó việc xử lý triệt để khí thải trước khi đưa ra môi trường là rất quan trọng và cần thiết trong công cuộc bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

Các phương pháp xử lý khí thải hiện nay có thể kể đến như:

– Xử lý khí thải bằng phương pháp sinh học;

– Xử lý khí thải bằng phương pháp hấp thụ;

– Xử lý khí thải bằng phương pháp hấp phụ;

– Xử lý khí thải bằng phương pháp ướt;

– Xử lý khí thải bằng phương pháp thiêu đốt;

– Xử lý khí thải bằng phương pháp ngưng tụ.

3. Hoàng Nguyên Phát và giải pháp phát triển môi trường bền vững

Công ty TNHH Nước & Công Nghệ Môi Trường Hoàng Nguyên Phát
Công ty TNHH Nước & Công Nghệ Môi Trường Hoàng Nguyên Phát

Giữa thực trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao như hiện nay, cùng với những tác hại nguy hiểm mà nó mang lại thì việc đầu tư vào hệ thống xử lý nước thải, khí thải là vô cùng cần thiết.

Công ty Môi trường Hoàng Nguyên Phát với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải, khí thải với các công nghệ tiên tiến và giá cả hợp lý. Cam kết đáp ứng đúng tiến độ và nhu cầu thẩm mỹ theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn nhiệt tình hỗ trợ tư vấn lựa chọn công nghệ xử lý phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo tối ưu hiệu suất hoạt động của hệ thống và chất lượng khí thải, nước thải đầu ra đạt chuẩn. Đóng góp lâu dài cho việc bảo vệ môi trường một cách bền vững.

Với phương châm đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất trong việc giải quyết các vấn đề về nước và môi trường, Hoàng Nguyên Phát mong rằng có thể cùng đồng hành với các doanh nghiệp để giải quyết tất cả các khó khăn và cùng nhau phát triển bền vững, đẩy mạnh thương hiệu về giá trị xã hội và bảo vệ môi trường sống chung của cộng đồng.

Công ty TNHH Nước & CN Môi Trường Hoàng Nguyên Phát Chuyên thi công, lắp đặt hệ thống thiết bị xử lý nước cấp, nước thải công nghiệp.

Email: hoangnguyenphatmt@gmail.com

Office: Số 32/1, Đường Số 19, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyhoangnguyenphat

Website: https://moitruonghnp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *