Công Ty TNHH Nước & Công nghệ Môi Trường Hoàng Nguyên Phát: Đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong ngành môi trường

Giới thiệu về Công ty TNHH Nước & Công nghệ Môi trường Hoàng Nguyên Phát

Sự phát triển vượt trội của các ngành công nghiệp đã và đang đem đến cho đất nước một nguồn lực kinh tế vô cùng lớn. Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm vượt bậc về phát triển kinh tế, thì đây cũng chính là con dao hai lưỡi sản sinh ra những bất cập xoay quanh các vấn đề về nước thải và môi trường. Trên thực tế, quá trình đô thị hóa và hiện đại hóa luôn đi kèm với các nguy cơ về ô nhiễm môi trường. Đây là vấn đề cấp bách cần được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế, giám sát, thi công xây dựng, lắp đặt, vận hành hệ thống xử lý nước cấp, nước thải và khí thải,… Công ty TNHH Nước & Công nghệ Môi trường Hoàng Nguyên Phát tự hào là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực xử lý nước thải và chất thải công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo tính bền vững và hiệu quả trong việc xử lý và tái sử dụng tài nguyên môi trường và nước. Điều này không chỉ giúp giảm thiểu tác động xấu đến môi trường mà còn giúp các doanh nghiệp tăng cường năng suất và giảm chi phí vận hành.

hoang-nguyen-phat
Công ty TNHH Nước & Công nghệ Môi trường Hoàng Nguyên Phát

Với đội ngũ nhân lực, kỹ sư môi trường có kinh nghiệm lâu năm và ban lãnh đạo đầy tâm huyết, chúng tôi hiện nay đã và đang cung cấp các dịch vụ xử lý nước thải, nước cấp cho các dự án lớn nhỏ ở các đơn vị doanh nghiệp trên cả nước. Luôn hoạt động với phương châm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất với chi phí hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, điều đó đã giúp khẳng định thương hiệu và chỗ đứng của Hoàng Nguyên Phát trong ngành môi trường nói chung và xử lý nước thải nói riêng. 

Sứ mệnh của công ty không chỉ là cung cấp các dịch vụ xử lý nước cấp, nước thải hay khí thải mà còn là đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường và góp phần trả lại môi trường sống trong lành cho cộng đồng. Chúng tôi cũng mong muốn truyền cảm hứng để mọi người cùng nhau bảo vệ môi trường sống ngày càng tốt đẹp hơn. 

Hoàng Nguyên Phát luôn tập trung vào việc đạt được sự hài lòng của khách hàng thông qua chất lượng của các dự án công trình và chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng không chỉ là được đo lường bằng độ tin cậy của khách hàng mà còn là một thước đo cho sự chuyên nghiệp của một thương hiệu. Với mục tiêu đó, đội ngũ lãnh đạo cũng như cán bộ công nhân viên của Hoàng Nguyên Phát luôn tìm tòi sáng tạo, nỗ lực cập nhật và cải tiến công nghệ tiên tiến và tiếp thu những xu hướng kỹ thuật mới để có thể cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, những dịch vụ với chất lượng ngày càng tốt hơn.

Những lợi ích khi hợp tác cùng Hoàng Nguyên Phát

Công ty TNHH Nước & Công nghệ Môi trường Hoàng Nguyên Phát

– Mang đến chất lượng dịch vụ uy tín: Hợp tác với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Với cam kết chỉ đem đến những sản phẩm chính hãng và được hoàn thiện kỹ lưỡng trước khi bàn giao. Ngoài ra với dịch vụ bảo trì và vận hành hệ thống, nhân viên Hoàng Nguyên Phát sẽ nhanh chóng giải quyết các vấn đề, giúp cho quy trình xử lý đạt được chất lượng mong muốn.

– Nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề: Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của Đội ngũ nhân viên luôn được khách hàng đánh giá cao. Tập hợp một đội ngũ bao gồm những kỹ sư công nghệ môi trường được đào tạo chính quy về xử lý nước và môi trường, luôn đem đến những dịch vụ chất lượng nhất và không ngừng cải tiến công nghệ để có thể đáp ứng nhu cầu xử lý nước và môi trường của khách hàng trong mọi lĩnh vực. 

– Tận tình chăm sóc khách hàng: Hoàng Nguyên Phát cam kết đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng và lựa chọn những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Ngoài ra, với nhiều chế độ và chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn, chúng tôi đảm đảo mọi khách hàng sẽ luôn luôn được lắng nghe, quan tâm và trân trọng.

Một số dự án tiêu biểu về xử lý nước thải của Hoàng Nguyên Phát

Công ty TNHH Nước & Công nghệ Môi trường Hoàng Nguyên Phát

Trong quá trình hoạt động của mình, sự chuyên nghiệp và uy tín của thương hiệu Hoàng Nguyên Phát luôn được thể hiện rõ thông qua các dự án. Có thể điểm đến một vài dự án tiêu biểu như:

Hệ thống xử lý nước thải số 1 – Dự án Vinhome Grand Park

  • Quy mô dự án: Công suất vận hành hệ thống 13.300m3/ngày.đêm

Dự án Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt – Công ty cổ phần Toyota Long An

  • Quy mô dự án: Công suất vận hành hệ thống 50m3/ngày.đêm

Dự án Hệ thống xử lý nước sạch – trang trại bò sữa Bình Định

  • Quy mô dự án: Công suất vận hàng hệ thống 500m3/ngày.

Việc lựa chọn một công ty xử lý các vấn đề về nước thải chất lượng chính là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. Hoàng Nguyên Phát hy vọng sẽ có cơ hội cùng nhau hợp tác với quý khách hàng và chuyển giao các giải pháp công nghệ tối ưu và tiết kiệm nhất.

Trong những chặng đường sắp tới, Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty Hoàng Nguyên Phát sẽ phấn đấu và phát triển không ngừng, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt, từng bước phát triển đưa thương hiệu Hoàng Nguyên Phát trở nên lớn mạnh hơn nữa.

3 thoughts on “Công Ty TNHH Nước & Công nghệ Môi Trường Hoàng Nguyên Phát: Đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong ngành môi trường

  1. Pingback: HOÀNG NGUYÊN PHÁT VÀ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG - Công ty TNHH Nước & CN Môi Trường Hoàng Nguyên Phát

  2. Pingback: HOÀNG NGUYÊN PHÁT VÀ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG - Trang Tin Điện Tử Đầu Tư Thương Mại

  3. Pingback: Hoàng Nguyên Phát và giải pháp phát triển Môi trường bền vững - Thế Lực Môi trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *