CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC HOÀNG NGUYÊN PHÁT – CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SỐNG

Đô thị hoá và công nghiệp hoá ngày nay đang diễn ra nhanh chóng dẫn đến thực trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ. Báo động nguy cơ suy giảm mạnh mẽ số lượng cá thể sinh vật ngoài tự nhiên, một số loài động thực vật đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng vì ô nhiễm môi trường.

Vì sức khỏe cộng đồng và bảo vệ tương lai, luật pháp đã có những chế tài đối với các trường hợp cố tình gây ô nhiễm môi trường sống: Yêu cầu khắc phục hậu quả, phạt tiền, đình chỉ hoạt động, thậm chí là phạt tù cho những cá nhân hoặc tập thể cố tình vi phạm.

Hoàng Nguyên Phát là công ty chuyên ngành nước và môi trường hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước sạch, xử lý nước thải, xử lý khí thải, hệ thống cấp thoát nước, tư vấn lập báo cáo tác động môi trường (ĐTM), cung cấp máy móc, thiết bị, hoá chất… nhằm phục vụ công tác làm sạch và bảo vệ môi trường. Chúng tôi là giải pháp an tâm cho bạn trong công nghệ xử lý nước và bảo vệ môi trường.

1. VỀ CÔNG TY HOÀNG NGUYÊN PHÁT VÀ CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC

Được thành lập vào năm 2017 tuy nhiên Hoàng Nguyên Phát đã được đánh giá cao trong công nghệ xử lý nước và được các tập đoàn đối tác lớn tin tưởng lắp đặt sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi:

Vinamilk – Hệ thống xử lý nước thải trạm thu gom sữa

Vinamilk – Hệ thống nước sạch Vinamilk Lâm Đồng

Vinhome – Hệ thống xử lý nước cấp Vinhome West Point

Vinhome – Hệ thống xử lý nước thải Vinhome Grand Park

Vincom – Hệ thống xử lý nước thải Trung tâm thương mại Vincom Cà Mau

Toyota – Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Khách sạn Pullman – Hệ thống xử lý nước thải Pullman Phú Quốc

Công ty Nam Việt – Hệ thống xử lý nước cấp chế biến thuỷ sản

Với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên môi trường chuyên nghiệp dẫn đầu trong công nghệ môi trường, Hoàng Nguyên Phát đem đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp về môi trường như: Tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công lắp đặt công trình, hướng dẫn bàn giao công nghệ, bảo trì bảo dưỡng công trình, lập báo cáo tác động môi trường (ĐTM) theo đúng luật định của pháp luật

2. HOÀNG NGUYÊN PHÁT CÙNG CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SỐNG

2.1 Phương châm hoạt động

Luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong việc giải quyết các vấn đề về môi trường với chi phí hợp lý và phong cách phục vụ tận tình. Khách hàng đến với Hoàng Nguyên Phát luôn được an tâm về sản phẩm dịch vụ, chất lượng nước xử lý đảm bảo theo đúng luật định môi trường, hỗ trợ các giấy tờ chứng nhận hợp lệ về xử lý nước và môi trường như nhà nước quy định

2.2 Tầm nhìn

Trở thành công ty tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công dẫn đầu trong lĩnh vực xử lý nước và khí thải trên thị trường Việt Nam và vương ra quốc tế. Thể hiện ở việc Hoàng Nguyên Phát luôn nghiên cứu tiếp thu công nghệ mới, đào tạo đội ngũ kỹ sư và chuyên viên thành thạo linh động với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng.

3.CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TẠI HOÀNG NGUYÊN PHÁT

Với công nghệ và kinh nghiệm thực hiện dự án, Hoàng Nguyên Phát tự tin mang đến công nghệ xử lý nước từ truyền thống đến công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của khách hàng:

Công nghệ lý hoá truyền thống: Keo tụ – tạo bông – lắng trọng lực

Công nghệ lý hoá: Keo tụ – tạo bông – tuyển nổi siêu nông

Công nghệ xử lý sinh học hiếu khí dạng mẻ (SBR)

Công nghệ xử lý sinh học thiếu khí (Anoxic) kết hợp hiếu khí với giá thể di động (MBBR) và lắng

Công nghệ xử lý sinh học thiếu khí (Anoxic) kết hợp công nghệ màng lọc MBR

Công nghệ xử lý sinh học kỵ khí UASB

Hệ thống lọc đa tầng (MFT)

Hệ thống lọc màng ULTRAFILTRATION (UF)

Phương pháp FENTON (AOPs)

Mỗi phương pháp xử lý đều có những ưu nhược điểm khác nhau, cần lựa chọn đúng phương pháp xử lý nước để tăng hiệu quả, giảm chi phí đầu tư và hoạt động.

Hãy liên hệ  Hoàng Nguyên Phát để chúng tôi cung cấp giải pháp xử lý nước và bảo vệ môi trường cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *